Phụ Trách:
Soeur Hoàng Thị Ngọc
Phone: (848) 8964821

ĐÔI NÉT VỀ NHÀ DƯỠNG LÃO NHÂN ÁI
Vì yêu chúa con dấn thân phục vụ người đau khổ


Các Soeur phụ trách nhà dưỡng lão
Cuộc đời của mỗi con người được bao phủ bởi biết bao Hồng Ân của Thiên Chúa. Trên quê hương Việt Nam còn biết bao con người khốn khổ, bất hạnh, bị bỏ rơi, bệnh tật, cô thế và lạc lõng."Tình yêu Đức Kitô đã thúc đẩy con" (2 Cr 5,14a), để rồi Ngài dẫn chúng con theo con đường linh đạo của Hội Dòng Mẹ Nhân Ái.

Ngôi lời vì yêu thương nhân loại đã vâng lệnh Chúa Cha xuống trần gian nhập thể, hoà đồng vào cuộc sống lam lũ nhân loại, loan báo tin mừng, giải thoát con người khỏi bệnh tật thể xác và tinh thần, đưa con người đến nguồn hạnh phúc hiện tại và vĩnh hằng.

Nhà dưỡng lão Nhân Ái


Sức hoạt động mãnh liệt của Thánh Linh trong Giáo Hội đã soi sáng cho Thánh Cộng đồng Vaticano II: lấy nhãn quan Chúa Kitô nhìn vào hiện tình nhân loại đầy những đau khổ, thiếu thốn cần được giúp đỡ và nâng đỡ về luân lý, thiêng liêng về vật chất đã thúc đẩy giáo hội thông cảm và tạo tinh thần siêu nhiên cho những người nghèo, bệnh tật, đau khổ, kêu gọi mọi người tôn trọng con người cách riêng: tôn trọng nhân vị, tôn trọng những người già, những người bệnh tật và tạo điều kiện sống xứng đáng cho họ. Họ là Chúa Kitô đang chết đói trong thân phận người nghèo khổ, phiền muộn, lao lực, cô đơn và đau yếu.